92.882 Kenzo Tiger Sweatshirt

570,000

92.882 Kenzo Tiger Sweatshirt

Made in Portugal
Vai: 44cm
Ngực: 56cm
Dài: 66cm
Tay: 65cm
Mặc vào cực kỳ mát.
Search mã này F755SW0014XC sẽ ra ngay mẫu áo. Do co nhiều màu nên chọn màu đúng thôi.
Logo thêu đẹp, có nhược điểm là chữ bên trong được phủ lên lớp giống như giấy bạc vậy quí dzị nên xài thời gian sẽ bị bong ra nếu bạn thích thì dem khâu chỉ lại logo Kenzo nữa là xịn luôn, ko bóc hết ra xài cũng đc. Hàng 2hand là vậy ạ, nếu cầu toàn hay thích 100% đẹp thì có lẽ không nên chọn hàng 2hand chi. Và Hãng làm vậy luôn nha quí dzị cái hình onweb của nó ( hình cuối ) là i chang luôn.
Mua mới thì hết hàng, giá web hàng cũ cũng tầm 3tr6 cho em này nha quí dzị.
Thương hiệu luxury trong ngành thời trang.
Kenzo đến từ nước Pháp nhưng lại không hề theo phong cách châu Âu cổ điển hay thời thượng mà thay vào đó, Kenzo được biết đến như một logo thương hiệu mang đậm chất Á Đông chứa đầy sự phóng khoáng và vui tươi, bởi “cha đẻ” của thương hiệu này là một người châu Á và vô cùng thành công trên sàn thời trang quốc tế.
Họa tiết đầu hổ của Kenzo ra mắt vào năm 2012 , và những chiếc sweater đã cháy hàng đến nổi người tạo ra chúng cũng phải rất ngạc nhiên. Mãnh hổ KENZO giá lâm sau hơn 40 năm, chỉ 2 ngày hơn 2000 chiếc áo được bán sạch. Humberto và Carol cho ra mắt sản phẩm lần thứ 2 ở Paris và cháy hàng sau 3h bán. Logo thương hiệu Kenzo được đặt theo tên của người sáng lập – Kenzo Takada. Trong tiếng nhật, “Ken” nghĩa là khôn ngoan và “Zo” là 3. Logo thương hiệu còn được biết tới họa tiết hình con hổ mang biểu tượng đặc trưng của “rừng rậm” – đúng với nghĩa đen tên thương hiệu được đặt lần đầu tiên của hãng.
KENZO HÀ NỘI : 12 Lý Đạo Thành, Quận Hoàn Kiếm
KENZO TP. HỒ CHÍ MINH : Tầng 1 – L1-01, Saigon Centre, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1

Mô tả

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “92.882 Kenzo Tiger Sweatshirt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *