158.1 [14022021-SIÊU PHẨM] VITTORIA MARTIRE ( Size 40 – Size 41)

11,500,000

158.1 [14022021-SIÊU PHẨM] VITTORIA MARTIRE (ITALIAN HANDMADE LUXURY FOOTWEAR)
 
Size 40-41
Made in Italy
“CRAFTSMANSHIP , HERITAGE, EXCLUSIVITY”: 3 yêu tố cơ bản tạo dựng nên một thương hiệu luxury.
100 % Italian calf
100 % Handmade in Italy
Experiences across four generations ( Kinh nghiệm qua 4 thế hệ )
Every Vittorio Martire shoes is handmade and commissioned. ( Mỗi đôi giày đều được làm thủ công và được đặt hàng ).
Martire of shoes is entirely handmade based on craftsmanship, love and attention to detail. (được làm hoàn toàn thủ công dựa trên sự khéo léo, tình yêu và sự quan tâm đến từng chi tiết.)
Ở VN tìm ra một đôi của brand thì như lùng kim đấy bể thật Vì đơn giản giá hãng quá chát và không dễ gì người ta bỏ người vợ thứ 2 của họ. ”IF I HAD NOT LOVED HER SO MUCH, I WOULD NOT HAVE CHOSEN HER”.
Giá hãng đều ở mức trên 1,000 Euro là thông tin dành cho bạn.
Đôi loafer tassel rất đẹp của hãng. Last thon gọn, onfeet cực kỳ thoải mái. Điểm ấn tượng nhất của đôi giày này là bộ đế là lần thứ 2 mình bắt gặp được cấu trúc đế như thế này. Không biết tên gọi cụ thể nó là gì nhưng đây là sự kết hợp giữa Goodyear và McKay cả 2 đều được đầu tư tỉ mỉ để cho last giày hoàn thiện thon thả nhất có thể .
Ở đế, đường chỉ lộ ra bên ngoài bạn thấy đó là cấu trức GY đây là cấu trúc giày cho độ bền hang thập niên sử dụng. “Thông thường, một đôi giày Goodyear welt phải trải qua hơn 200 khâu sản xuất. Nói chung bởi vì quá trình sử dụng nhiều lao động như vậy nên các nhà sản xuất không bao giờ sử dụng loại da kém chất lượng để đúc giày”
Và Cấu trúc may McKay (Blake Stitch) bên trong là lấp chỉ hoàn toàn bạn chỉ còn thấy 1 đường xẻ rãnh nhỏ như một đường chỉ vòng xung quanh đường khâu GY với nét xẻ đều đẹp và nhìn bên trong lòng giày có chỉ khâu nổi lên trên lót. Bộ đế này rất rất ít gặp ở những đôi giày tây. Bạn chỉ bắt gặp ở những hãng rất lớn mới có được và cần trân trọng nếu bạn đang sở hữu một đôi giày như vậy vì làm đôi giày này ra phải tiêu đến gần 2 tháng với tất cả niềm tâm huyết của người thợ chớ không phải là hàng sản xuất công nghiệp đại trà.
CRAFTSMANSHIP
Sự kết hợp đặc biệt giữa niềm đam mê, tài năng và sự sáng tạo góp phần tạo nên giày Martire. Một chuyên gia trẻ và năng động không ngừng tìm kiếm những thứ xa xỉ. Vittorio Martire thích tiếp tục di sản của gia đình mình bằng cách giữ truyền thống tồn tại qua 4 thế hệ. Việc sản xuất của ông, tại xưởng sản xuất của riêng ông ở Ý, dựa trên sự khéo léo, tình yêu và sự quan tâm đến từng chi tiết. Những đôi giày của anh ấy chỉ được làm bằng những loại da tốt nhất của Ý… và khi Martire bắt đầu thiết kế, anh ấy đã nghĩ đến chất liệu, hình dáng, màu sắc… ..để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mang trên chân bạn. Anh ấy làm việc vì sự thoải mái hàng ngày của bạn trong tâm trí! Vittorio Martire, một thương hiệu sang trọng của Ý tạo thêm nét quyến rũ cho những đôi giày trang trọng và giản dị. “Luxury is never too much”
HERITAGE
Trong bốn thế hệ, đội ngũ của Vittorio Martire đã tạo ra những đôi giày và phụ kiện sang trọng cho cả nam và nữ. Sự tinh tế quý giá của da kỳ lạ và hơn thế nữa, khả năng thích ứng hoàn hảo của da với quy trình nhuộm. Tinh thần dám nghĩ dám làm, vật liệu tốt và tay nghề tinh xảo. Đổi mới là cốt lõi thành công của Martire. Phương pháp sản xuất của Martire là truyền thống … và anh ấy không có ý định thay đổi những gì mình làm. Chủ sở hữu, Vittorio Martire, tự hào trong việc tạo ra những đôi giày thời trang, có niềm đam mê với công việc của mình mà anh ấy hy vọng sẽ chia sẻ với thế giới.
EXCLUSIVITY
Da có chất lượng cao nhất trên thế giới. Giày Ý độc quyền chỉ dành cho những người nhận ra chất lượng của một sản phẩm thủ công. Người sáng lập, Vittorio Martire, cố gắng mang đến những đôi giày chất lượng và thời trang cho từng khách hàng. Mỗi sản phẩm được tạo ra dành riêng cho các cửa hàng sang trọng nhất thế giới với số lượng hạn chế. “A KEEN EYE FOR FASHION AND STYLING.”
 
====================================
*** Thông tin liên hệ ****
Địa chỉ: 162/1/19 Bình Lợi, P.13, Bình Thạnh, HCM
website: www.nguyenhungsecondhand.com ( web mình tự viết 100% )
Nhận thiết kế web bán hàng trọn gói với giá thành tốt nhất!
Liên hệ ngay Facebook , Zalo theo sđt: 0903039116
[### LẤY SỈ VUI LÒNG INBOX NHÉ! ###]
Xem thêm giày tại:
https://www.facebook.com/hunggiaysecondhand/
Mời anh em tham gia vào hội giày dưới để chỉa sẻ những đôi giày đẹp và tìm dễ dàng hơn với giày cùng size chân nhé.
Size 40: https://www.facebook.com/groups/giayhieusecondhandsize40/
Diverse sizes for Gentleman ( Tất cả các size cho Quý Ông)
https://www.facebook.com/groups/2hand.luxury.shoes/
===================================
 
***Thương hiệu Vittorio Martire****
Thương hiệu ra đời tại Milano, Ý. Phòng trưng bày đầu tiên được mở là ở Quận Montenapolene nổi tiếng ở Via Santo Spirito ở Milano. Sau một năm thành công về kinh tế, công ty đã mở một phòng trưng bày lớn hơn ở Palazzo Borromeo danh tiếng ở Via Alessandro Manzoni.
” Nó chỉ là một miếng da… Tôi biết rằng miếng da đó sẽ trở thành một món đồ trang sức … Tôi rất tò mò muốn xem nó … Tôi muốn chạm vào nó … để nói chuyện với nó … nó sẽ đi cùng tôi trong những chuyến hành trình, hội họp, du ngoạn … nó sẽ luôn là thứ cuối cùng tôi sẽ mặc trước khi rời nhà … sẽ rất khó để chọn cái nào để mặc … tôi sẽ bỏ ra với nó là những ngày đẹp nhất hay tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi … nhưng nó sẽ luôn ở bên tôi … tâm trạng của tôi sẽ thay đổi … nhưng nó sẽ không. Đôi giày của tôi là “người phụ nữ” duy nhất sẽ luôn chung thủy … nó sẽ luôn tha thứ cho những lỗi lầm của tôi, nó sẽ luôn tận hưởng thành công của tôi … nó sẽ nhìn thấy tôi khóc, cười, chạy, ngồi ở sân bay hay nhâm nhi rượu sâm panh trong một dãy phòng … Tôi biết nó sẽ không phán xét tôi và nó sẽ lắng nghe tôi khi tôi cần nói chuyện với ai đó hoặc nó sẽ không hỏi tôi bất cứ điều gì nếu nó thấy tôi một mình, mệt mỏi … Nó sẽ chỉ đơn giản là người yêu của tôi, người tôi. sẽ thức dậy vào nửa đêm khi tôi nhớ nó… nó sẽ là người yêu của tôi… tôi sẽ ở bên nó cả ngày… đôi khi cả đêm… hoặc chỉ 2 giờ… nhưng tôi sẽ yêu nó mãi mãi… nó sẽ hiểu khi tôi nói rằng nó không phải là người duy nhất trong đời tôi … bởi vì nó yêu tôi … và nó sẽ tin tôi … bởi vì … ”IF I HAD NOT LOVED HER SO MUCH, I WOULD NOT HAVE CHOSEN HER”. “
 
Vittorio Martire

Mô tả

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “158.1 [14022021-SIÊU PHẨM] VITTORIA MARTIRE ( Size 40 – Size 41)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *