120.8 [SIÊU PHẨM] MASIMO DA RÙA Size 40

7,500,000

– Size 40 ( fit chân lân cận 0.5 size).
– Made in Italy.
– Mẫu giày cực hiếm trên thị trường. Dù thích hợp với nghệ sĩ hơn nhưng là một trong những bản mình rất thích để sưu tầm.
– Giày mang êm, thoải mái khi vận động. Mẫu giày của những sự kiện nên sẽ tôn vinh đẳng cấp cho người mang. Thiết kế mũi đính kèm xoàng nhân tạo lấp lánh phản quang khi chiếu vào rất đẹp.
– Mẫu đế giống như đế của các hãng lớn như Balenciaga, Bruno Magli… được làm bằng cao su đúc làm cho giày nhẹ và tiếng vang êm hơn so với các mẫu giày da.
Rùa biển :
Trong số 7 loài rùa biển, tất cả đều được liệt kê trong Sách đỏ IUCN về các loài bị đe dọa hoặc là nguy cấp hay cực kỳ nguy cấp. Mặc dù rùa biển thường đẻ khoảng 100 trứng mỗi lần nhưng hầu như chỉ có một rùa con sống sót đến tuổi trưởng thành. Trong tự nhiên, rùa biển con thường bị đe dọa bởi các loài động vật ăn thịt bao gồm cá mập, gấu, báo đốm Bắc Mỹ, cáo hay các loài chim biển, và đặc biệt là con người.
Biến đổi khí hậu cũng có thể đe dọa đối với rùa biển bởi trứng rùa biển sinh ra cá thể đực hay cái phụ thuộc vào nhiệt độ.
Ngoài ra, rùa biển còn bị mối đe dọa đến từ việc săn bắt cá không đúng phương pháp, tình cờ làm nhiều con rùa biển mắc lưới, không ngoi lên hít thở không khí nên đã bị chết
Đến tuổi trưởng thành, rùa phải đối mặt với những cuộc săn tìm, giết hại của con người. Rất nhiều sản phẩm thương mại được chế biến từ rùa biển đã được bày bán khắp cả nước. Kèm theo đó là các hoạt động bất hợp pháp khác như tổ chức xuất, nhập khẩu mai rùa biển nhằm cung ứng cho nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn tại một số nơi còn trực tiếp tiêu thụ thịt rùa và thậm chí trứng rùa cũng là món khoái khẩu của những du khách thập phương. Từ lâu, rùa biển vẫn luôn bị săn bắt để lấy thịt, trứng, mai và da. Rùa biển bị săn trộm để lấy thịt, trứng rùa bị thu hoạch một cách không bền vững, và mai rùa được sử dụng để làm đồ trang sức và hàng thủ công truyền thống bán cho khách du lịch.
Kết hợp với các mối đe dọa khác, nạn buôn bán bất hợp pháp đe dọa sự sống còn của một số quần thể rùa. Ngoài việc bị săn bắt để làm thức ăn, rùa biển còn được dùng để bào chế các bài thuốc y học cổ truyền, hoặc chế tác làm các mặt hàng xa xỉ. Mai đồi mồi được săn lùng nhiều nhất để chế tác thành đồ trang sức như vòng tay, hoa tai, kẹp tóc, tẩu thuốc lá, quạt hoặc đồ trang trí nội thất và đồ lưu niệm cho khách du lịch. Chính tình trạng săn bắt và tiêu dùng tràn lan này đang đẩy rùa biển đến tuyệt chủng. Tình trạng tiêu thụ các sản phẩm từ rùa biển trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng đến quần thể loài. Đại bộ phận người tiêu dùng vẫn vô tư mua các sản phẩm làm từ rùa biển mà không biết rằng chính sự vô tình của mình làm suy giảm nghiêm trọng các quần thể rùa biển trong tự nhiên dẫn tới suy giảm nghiêm trọng nguồn cá biển
Nguyên nhân chính dẫn đến việc tận diệt loại động vật biển quý hiếm này do diện nay nhu cầu về các sản phẩm từ rùa biển là rất lớn. Nhiều người cho rằng thịt rùa có tác dụng làm thuốc bổ, tăng ham muốn tình dục, chữa bệnh huyết áp thấp, trứng rùa được coi là một món ăn cao lương mỹ vị. Ngoài ra mai rùa sử dụng làm đồ trang trí thẩm mỹ với giá gần chục triệu đồng/cái. Nếu đặt rùa nhồi dưới móng nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, đeo các sản phẩm làm từ rùa giúp chữa bệnh huyết áp thấp. Ngoài việc bị săn bắt để làm thức ăn, rùa biển còn được dùng để bào chế các bài thuốc y học cổ truyền, hoặc chế tác làm các mặt hàng xa xỉ. Mai đồi mồi được săn lùng nhiều nhất để chế tác thành đồ trang sức như vòng tay, hoa tai, kẹp tóc, tẩu thuốc lá, quạt hoặc đồ trang trí nội thất và đồ lưu niệm cho khách du lịch. Chính tình trạng săn bắt và tiêu dùng tràn lan này đang đẩy rùa biển đến tuyệt chủng
Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có mối nguy hiểm đe dọa đến rùa biển cao nhất thế giới, đẩy các loài rùa biển của quốc gia này đến bờ vực tuyệt chủng .Việt Nam đang có quần thể rùa biển quý giá bao gồm 5 loài, hiện đang phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng. Rùa biển là sinh vật trải qua nhiều sinh cảnh và hệ sinh thái khác nhau trong quá trình di cư phát triển và sinh sản, vì vậy mà sự vắng mặt của rùa biển sẽ làm cho đa dạng sinh học nhiều vùng bị suy giảm. Rùa biển được coi là một trong những chỉ số về sự khỏe mạnh của môi trường biển. Trước đây rùa biển được phân bố hầu hết trên các vùng biển của nước ta với mật độ cao, hiện nay cả năm loài rùa biển của Việt Nam đều suy giảm đáng kể về số lượng.
Đơn cử như loài đồi mồi dứa (Lepidochelys olivacea) vào đầu thế kỷ 20 loài này có số lượng nhiều nhất Việt Nam. Tuy nhiên đây cũng là loài bị khai thác nhiều để làm thức ăn. Đến năm 2002, số lượng Đồi mồi dứa suy giảm xuống dưới 40 cá thể trong một mùa sinh sản và khu vực có Đồi mồi dứa lên đẻ chỉ còn tại đảo Quan Lạn (Quảng Ninh) và bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) (Hamann et al. 2006). Hiện tại, khu vực bán đảo Sơn Trà đã hoàn toàn không còn dấu vết của chúng, đặc biệt là sau khi xây dựng con đường chạy xung quanh đảo và các khu nghỉ dưỡng, khách sạn trên các bãi cát chính của bán đảo như bãi Nam, bãi Tre. Đồi mồi chỉ còn được phát hiện tại một số bãi biển không có người sinh sống như hòn Nứt Đất (Quảng Ninh) và bãi biển thuộc tỉnh Quảng Trị, với số lượng rất nhỏ
Tại Việt Nam, những mối đe dọa nghiêm trọng nhất đối với rùa biển ở Việt Nam là ngư dân đánh bắt một cách tình cờ và vô tình rùa dính lưới (được gọi là đánh bắt không chủ ý) và trực tiếp bắt các con cái đang làm tổ và lấy trứng của chúng. Những nguyên nhân gây ra mối đe dọa lớn nhất cho rùa biển là từ các tàu đánh cá bằng lưới kéo tầng đáy, lưới rê, nghề câu kiều và các thợ lặn bắt giáp xác và nhuyễn thể. Đánh bắt không chủ ý gây ra ít nhất một nghìn trường hợp rùa bị chết hàng năm. Việc bắt rùa và trứng của chúng từ các bãi biển là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc giảm số lượng làm tổ. Hầu hết những bãi biển mà trước đây có ghi nhận sự xuất hiện của tổ rùa thì giờ đây đã hoàn toàn biến mất
Từ lâu, rùa biển vẫn luôn bị săn bắt để lấy thịt, trứng, mai và da, chỉ cần một phiên đi biển săn rùa trái phép, mỗi ngư dân có thể trúng gần trăm triệu đồng, hoạt động mua bán loại động vật quí hiếm này vẫn lén lút diễn ra, đe doạ sự tận diệt loài rùa đang từng ngày cạn kiệt. Hiện nay các đầu nậu thu mua rùa biển luôn liên kết chặt chẽ với các chủ tàu lặn bắt rùa biển. Đầu nậu khuyến khích mở rộng khai thác rùa bằng cách đầu tư hàng tỷ đồng vào những con tàu của ngư dân. Vì rùa biển là món hàng siêu lợi nhuận nên khi bị nạn, các chủ tàu tiếp tục tìm cách sắm tàu khác săn rùa biển. Vài năm trước đây, ngư dân ra khơi khai thác rùa biển không phải là nghề chuyên nghiệp. Ra khơi, trúng con nào thì coi như là may mắn, phần ăn, phần mang về bán, phụ thêm tiền xăng dầu. Còn giờ đây, nhiều người đã đổ xô chuyên đi lặn bắt đồi mồi, rùa biển. Họ coi đó như là một nghề hái ra tiền
Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp.
Cũng giống như rùa, rùa được coi là rất tốt đẹp trong phong thủy và tên rùa thường được sử dụng thay thế cho nhau. Khi họ đang có mặt họ thu hút sự may mắn của sự giàu có, tạo ra cơ hội thu nhập và kinh doanh. Nhưng quan trọng hơn, rùa giúp bảo vệ bạn khỏi những điềm xui rủi và bất hạnh. Khác với những linh vật như phượng hoàng hay rồng, loài rùa có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có nhiều cơ hội tiến về phía trước.
Sức khỏe
Loài rùa đại diện cho tuổi thọ. Trong các chuyện ngụ ngôn ở hầu khắp các nước, hầu hết loài rùa tưởng chừng như ì ạch, chậm chạp nhưng lại hay thắng các cuộc đua. Nhờ đức tính kiên trì bền bỉ, rùa sẽ tăng thêm sức lực cho bạn trong suốt quãng đường đời.
May mắn
Những con rùa cũng quan trọng trong phong thủy vì nó mang trên mình bản đồ tử vi. Nhìn vào mai rùa, bạn có thể thấy những hình lục giác trông giống như những ô bát quái. Truyền thuyết Trung Quốc tương truyền rằng khi những con rùa thần thoại bò lên từ lòng sông mang những bí mật của bát quái, nguồn gốc của phong thủy.
Dưới đây là 6 lời khuyên để tăng thu nhập, sức khỏe và sự may mắn trong cuộc sống của bạn khi bày rùa trong nhà
1. Tích lũy tiền tài
Mệnh Mộc của góc Đông Nam thích ứng với năng lượng Thủy của rùa. Đặt một bức tượng hay tranh rùa ở phía Đông Nam là mẹo phong thủy để gia tăng thu nhập. Tốt hơn, nuôi một con rùa ở góc Đông Nam không chỉ bảo vệ sự an toàn mà còn gia tăng các khoản đầu tư của bạn.
2. Giấc ngủ ngon
Đặt một con rùa nhỏ dưới gầm giường của bạn để giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm. Chúng sẽ bảo vệ bạn suốt trong giấc ngủ cũng như thu hút thêm các năng lượng tốt trong vũ trụ để tái tạo lại các phần năng lượng bị mất trong ngày.
3. Gia tăng cơ hội tài chính
Rùa trong văn phòng sẽ tăng cường và hỗ trợ bạn về sự nghiệp – không phải là vấn đề tăng chức mà giúp kiếm được nhiều tiền hơn. Đặt một đồng xu Trung Quốc trong miệng của rùa đại diện cho tiền bạc sắp đến.
4. Tăng khả năng kiếm tiền của bạn
Đặt rùa trong khu vực phía Bắc của phòng khách để tăng thu nhập và may mắn trong các chương trình khuyến mãi và việc làm thêm.
5. Cải thiện sức khỏe của bạn
Nếu bạn muốn mối quan hệ gia đình hạnh phúc hơn và tốt hơn, sức khỏe dồi dào hơn thì hãy thêm một con rùa cho khu vực phía Đông của ngôi nhà hay phòng khách của bạn. Những con rùa, một biểu tượng của nước, tăng cường cho góc Đông (Mộc) để phát triển nó.
6. Con rồng và rùa nâng đỡ sự nghiệp của bạn
Nếu bạn đang tìm kiếm lợi ích và cơ hội trong sự nghiệp thì hãy bày rùa đầu rồng trong văn phòng của bạn. Những sinh vật này là hiện thân của cả hai con – rồng (sức mạnh, quyền lực) và rùa (bảo vệ), tượng trưng cho sự phát triển của sự may mắn trong công việc và kinh doanh. Rùa đầu rồng ngậm xu trong miệng của mình để đại diện cho thu nhập ngày càng tăng.
Về mặt sinh học, rùa là loài bò sát lưỡng cư có tuổi thọ cao và thân hình chắc chắn. Nó có thể nhịn ăn uống mà vẫn sống trong một thời gian dài.
Rùa không ăn nhiều, nhịn ăn tốt nên được coi là một con vật thanh cao, thoát tục. Trên bàn thờ ở các đền chùa, miếu mạo, chúng ta thường thấy rùa đội hạc, rùa đi với hạc trong bộ đỉnh thơm ngát và thanh tịnh.
Quy đã xuất hiện trong truyện cổ tích từ thời An Dương Vương. Trong tạo hình, người ta bắt đầu thấy Quy từ năm 1126 trong tư cách đội bia ở chùa Linh Ứng, Thanh Hóa, từ đó tồn tại thường xuyên dưới hình thức đội bia; đến tận thế kỷ 15 mới thấy đội hạc.
Quy là vật hợp bởi có cả âm lẫn dương: Bụng phẳng tượng trưng cho đất (âm), mai khum tượng trưng cho trời (dương). Hình tượng rùa đội bia tượng trưng cho hạnh phúc, phát triển và sự chịu đựng.
Quy là cao quý, nhiều khi nó là chủ nguồn nước (rùa phun nước thiêng), là một linh vật của đất Phật.
Rùa tượng trưng cho sự trường tồn và bất diệt. Hình ảnh rùa đội bia đá, trên bia đá ghi lại sử sách của dân tộc Việt Nam chứng tỏ rùa là loài vật chuyển tải thông tin và văn hóa.
Tuy không phải là con vật của Phật giáo, nhưng rùa cũng là biểu trưng cho sự trường tồn của Phật giáo.
Trong một số ngôi chùa thời Lý – Trần, rùa được chạm thành tường bằng đá, làm bệ đội bia. Dáng rùa đầu to, mập, vươn ra khỏi mai, mõm thuôn nhọn, mắt nhỏ, bốn chân khép sát vào thân mai.

=======================================
*** Thông tin liên hệ ****
Dc 162/1/19 Bình Lợi (Anh em hỏi quán TÀI KÝ 2, Nơ Trang Long nối dài nhé),P.13, Bình Thạnh, HCM
Liên hệ Facebook , Zalo tìm theo sđt 0903039116
[### LẤY SỈ VUI LÒNG INBOX NHÉ! ###]
Xem thêm giày tại:
https://www.facebook.com/hunggiaysecondhand/
Mời anh em tham gia vào hội giày dưới để chỉa sẻ những đôi giày đẹp và tìm dễ dàng hơn với giày cùng size chân nhé.
Size 40: https://www.facebook.com/groups/giayhieusecondhandsize40/
Diverse sizes for Gentleman ( Tất cả các size cho Quý Ông)
https://www.facebook.com/groups/2hand.luxury.shoes/
=======================================

Mô tả

Gìay da rùa biển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “120.8 [SIÊU PHẨM] MASIMO DA RÙA Size 40”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *