92.797 [MÙNG 4 – TẾT 2023] Voi Nhật Bản.

1,800,000

92.797 [MÙNG 4 – TẾT 2023] Voi Nhật Bản.

Xuất sứ Nhật Bản.
Kích thước:
Cao: ~30cm
Ngang: ~28cm
Gỗ này giống như gỗ Mun, nguyên khối Nặng lắm.
Tạc Voi rất có hồn, voi mập mạp càng nhìn càng thích.
Trong tiếng Hán, “Tượng” có nghĩa là voi, đồng âm với chữ “Thừa Tướng” – một trong những chức quan lớn nhất trong các triều đại phong kiến trước đây. Chính vì vậy, voi được xem là biểu tượng của sức mạnh, sự phán đoán đúng đắn, sự thận trọng cùng trí thông minh và mưu lược hơn người. Đặt tượng voi trong nhà hoặc công ty sẽ như “hổ mọc thêm cánh”, làm gì cũng thuận lợi.
Voi thường sử dụng vòi để hút nước, chúng có thể hút rất nhiều nước trong thời gian ngắn. Mà trong phong thủy, nước lại biểu thị cho tài lộc và tiền của dồi dào (dựa vào yếu tố Thủy trong thuyết Ngũ Hành). Khi bạn đặt voi ở những vị trí thích hợp trong văn phòng làm việc hoặc nhà ở sẽ chiêu tài đón lộc, gặp nhiều may mắn và đặc biệt có được thành công lớn về tài chính.
Nhiều người còn sử dụng tượng voi để đặt trong phòng ngủ hoặc phòng khách với mong muốn có “con đàn cháu đống” vì cho rằng linh vật có mối quan hệ mật thiết và chặt chẽ đến khả năng sinh sản. Tượng voi sẽ mang đến bầu không khí thoải mái, hòa hợp, yên lành và vui vẻ để các cặp đôi/cặp vợ chồng thêm gắn kết, yêu thương và thăng hoa trong chuyện tình cảm.
Không chỉ vậy, voi là loài vật có vẻ ngoài to lớn nhưng lại có bản tính hiền lành và thân thiện, được xem là biểu tượng của hòa thuận và êm ấm. Tượng voi sở hữu nguồn năng lượng tích cực lớn, khi được trưng bày tại vị trí hợp mệnh, hợp tuổi và hợp tổng thể ngôi nhà sẽ giúp các thành viên trong gia đình giải quyết mọi mâu thuẫn (nếu có) và trở nên gắn bó, quý mến nhau hơn.
Ngoài ra, người phương Đông còn quan niệm rằng, voi là loài vật có thể bảo vệ cũng như là giữ nhà rất tốt. Nếu đặt tượng voi ở hai bên cửa chính của nhà ở, nơi kinh doanh hoặc văn phòng làm việc, bạn sẽ được bình an và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Góp phần giúp lộ trình sự nghiệp hanh thông, đạt được nhiều thành công trên lĩnh vực mình lựa chọn.
Bên cạnh đó, voi còn được xem là loài vật rất thông minh. Bạn có thể đặt tượng voi trên bàn học của con để tăng cường trí thông minh, khai sáng đầu óc, học đâu hiểu đó, đỗ đạt được vị trí cao. Hoặc có thể đặt lên bàn làm việc của bản thân để có minh mẫn, sáng suốt, từ đó suy nghĩ được những chiến lược hoặc kế hoạch tốt, đạt được hiệu suất và thành tích cao trong công việc.

====================================
*** Thông tin liên hệ ****
Địa chỉ: 162/1/19 Bình Lợi, P.13, Bình Thạnh, HCM
website: www.nguyenhungsecondhand.com ( web mình tự viết 100% )
Nhận thiết kế web bán hàng trọn gói với giá thành tốt nhất!
SĐT: 0799411186
Liên hệ ngay Facebook , Zalo theo sđt: 0903039116
[### LẤY SỈ VUI LÒNG INBOX NHÉ! ###]
Xem thêm giày tại:
https://www.facebook.com/hunggiaysecondhand/
Mời anh em tham gia vào hội giày dưới để chỉa sẻ những đôi giày đẹp và tìm dễ dàng hơn với giày cùng size chân nhé.
Size 40: https://www.facebook.com/groups/giayhieusecondhandsize40/
Diverse sizes for Gentleman ( Tất cả các size cho Quý Ông)
https://www.facebook.com/groups/2hand.luxury.shoes/
=================================

Mô tả

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “92.797 [MÙNG 4 – TẾT 2023] Voi Nhật Bản.”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *