92.362 Cool Mat convert

350,000

92.362 Cool Mat convert
Xuất xứ: Nhật Bản.
Kích thước:
28x69cm
The eco & cool doesn’t get cold too much, and gives refreshing coolness (không bị lạnh quá nhiều và mang lại sự mát mẻ sảng khoái ),
Hàng này trong kiện hàng Nhật về và chưa sử dụng ( toàn chữ tiếng Nhật thôi ). Hình ảnh nhìn sơ qua bạn cũng biết hết công dụng của nó rồi.
Nhiệt độ làm mát ổn định mà không cần dùng điện, rất thân thiện với môi trường.
Rất an toàn tiện ích: không bị nước nhỏ giọt, dây vào áo quần. Cơ chế làm mát: hút nhiệt từ cơ thể, hóa lỏng chất gel trong gối,giải phóng nhiệt,gối trở lại thể ban đầu, Bằng cơ chế này, gối không chỉ làm mát mà còn điều hòa sinh khí khi ngủ để có thể sảng khoái nhất khi thức dậy.
Cool Mat là sản phẩm lý tưởng trong những ngày nóng,mang lại cảm giác mát mẻ, sảng khoái và dễ chịu, giúp làm giảm mệt mỏi và căng thẳng.
HDSD: Lần đầu tiên SD, cho gối vào tủ lạnh hay để vào nước lạnh khoảng 10~15 phút rồi SD. Những lần khác có thể gối mà không cần làm lạnh. Khi SD liên tiếp trong thời gian dài hoặc SD nơi có nhiệt độ cao, nên làm lạnh SP rồi SD Khi chất gel bên trong gối đóng thành cục cứng, làm mềm gel bằng cách ngâm vào nước ấm 40 độ, sau đó làm lạnh rồi SD.Vệ sinh sạch sau khi SD, bảo quản nơi khô thoáng. Không cho SP vào ngăn đông tủ lạnh
Danh mục:

Mô tả

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “92.362 Cool Mat convert”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *