92.15 Ties LOUIS VUITTON 100% Silk

700,000

– Các đấng mày râu mỗi người đều sở hữu một vài chiếc cà vạt khác nhau để sử dụng trong nhiều trường hợp như họp mặt, hội nghị, đi đám cưới…
– Cà-vạt tiếng Pháp là Cravate; tiếng Anh là Tie, Necktie hoặc Cravat. Cà-vạt có thể được dùng để chỉ địa vị, nghề nghiệp, cá tính, thành viên của một nhóm hoặc đang theo một mục tiêu nào đó.
– Chất liệu Silk: Là chất liệu được thu bởi kén của con tằm. Trung bình 10kg kén tằm cho ra thành phẩm là 1kg Silk (lụa). Với cấu trúc hình tam giác của sợi dệt làm cho chất liệu lụa phản chiếu được ánh sáng.
– Mỗi sợi thành phẩm có độ dài từ 800-1200mm, độ mịn từ 9-11microns, có tính đàn hồi dẻo dai và đặc biệt mịn nhất trong các chất liệu.
– Những trang phục sử dụng chất liệu lụa luôn có đặc tính siêu nhẹ, mềm mỏng, óng ánh nhưng rất dễ nhăn nếu không được bảo quản và sử dụng đúng cách. Là chất liệu cách điện rất tốt và có thể sử dụng trong mọi điều kiện khí hậu, nhưng tốt nhất là vào mùa thu. Lụa thường được dùng để dệt cùng các chất liệu khác, đặc biệt là các sản phẩm cho đàn ông vì những đặc tính chuyên biệt: đàn hồi, thoáng mát, mỏng nhẹ và giúp làm tăng hiệu ứng sang trọng cho sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “92.15 Ties LOUIS VUITTON 100% Silk”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *