92.356 TIKIS (the Ancient Gods)

450,000

92.356 TIKIS (the Ancient Gods)
 
Made in Hawaii ( USA).
Tiki đóng vai trò trung tâm trong hình thức tôn giáo cổ xưa đặc trưng của nền văn hóa Hawaii và Polynesian. Hầu hết các bức tượng mang hình ảnh con người với đôi chân gập phía dưới. Tiki cũng ám chỉ tên của người đàn ông đầu tiên, theo truyền thuyết của người Polynesi.
 
Người Hawaii cổ đại có mối quan hệ mật thiết với các vị thần và vùng đất của họ, họ tin rằng sự hòa hợp và cộng sinh là con đường đúng đắn để sinh sống. Các tù trưởng Hawaii, hay còn gọi là alii nui, chịu trách nhiệm đảm bảo rằng người dân của họ sống trong mối quan hệ đúng đắn với các vị thần và mọi sự sống.
 
Khi bạn mang về nhà một món quà lưu niệm tiki, hãy nhớ rằng những bức tượng nhỏ này được tôn trọng như một hiện thân vật lý của sức mạnh thần thánh.
——–
Lono – Thần Hòa bình và Thịnh vượng, Gió và Mưa, Chúa của Mặt trời
Lono ở Hawaii gắn liền với các dấu hiệu mây và hiện tượng bão. Theo một số người Hawaii già, vị thần “có đầu ẩn trong đám mây đen phía trên” (po‘o huna i ke ao lewa) chủ yếu là Lono. Mưa ở Hawaii là một nguồn tài nguyên quý giá đến nỗi vai trò của Lono ở đó là rất quan trọng. Những cơn mưa anh ấy mang đến giúp giữ cho đất đai luôn màu mỡ. Ông đóng một vai trò quan trọng trong nông nghiệp và cũng được cho là gắn liền với lễ Makahiki, một thời gian của hòa bình và giải trí. Mục đích chính của lễ kỷ niệm là làm việc chăm chỉ.
 
Nhiều loại thực vật và động vật khác nhau được cho là dạng của Lono. Ngoài ra còn có nhiều dấu hiệu trên tự nhiên là dấu hiệu của Lono bao gồm: mây mưa đen, sấm sét, cầu vồng, gió lốc và đường dẫn nước.
 
Một câu chuyện khác mà Lono được kết nối với là câu chuyện về thuyền trưởng James Cook của nhà thám hiểm người Anh. Anh trở thành người châu Âu đầu tiên đến thăm quần đảo Hawaiin. Khi anh ta lên bờ, mọi người nghĩ anh ta là thần Lono, do đó, hộ tống anh ta đến ngôi đền của họ, nơi anh ta tham gia các nghi lễ của họ. Làm như vậy, xác nhận với mọi người trên đảo rằng anh ta thực sự là Lono. Họ tin rằng Lono sẽ “chết” theo nghi thức và sau đó rời bỏ họ. Khi Cook rời đi và sau đó trở lại nó khiến người dân trên đảo bối rối. Để đảm bảo rằng Lono đã chết như những gì anh ta mong đợi, người Hawaii đã giết Cook.
——–
WINNER TIKI
ĐỨC CHÚA TRỜI đã ban nhiều phước lành cho con người. Tiki này giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
450k / 1 vị
====================================
*** Thông tin liên hệ ****
Địa chỉ: 162/1/19 Bình Lợi, P.13, Bình Thạnh, HCM
website: www.nguyenhungsecondhand.com ( web mình tự viết 100% )
Nhận thiết kế web bán hàng trọn gói với giá thành tốt nhất!
Liên hệ ngay Facebook , Zalo theo sđt: 0903039116
[### LẤY SỈ VUI LÒNG INBOX NHÉ! ###]
Xem thêm giày tại:
https://www.facebook.com/hunggiaysecondhand/
Mời anh em tham gia vào hội giày dưới để chỉa sẻ những đôi giày đẹp và tìm dễ dàng hơn với giày cùng size chân nhé.
Size 40: https://www.facebook.com/groups/giayhieusecondhandsize40/
Diverse sizes for Gentleman ( Tất cả các size cho Quý Ông)
https://www.facebook.com/groups/2hand.luxury.shoes/
===================================

Mô tả

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “92.356 TIKIS (the Ancient Gods)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *