137.8 Moon Flower Size 42 – Size 43

900,000

137.8 Moon Flower Derby Dress Shoes.
 
Size 42-43 ( fit chân lân cận).
Made in Italy.
Chất liệu da rất đẹp.
Đế da khâu may McKay chắc chắn.
Last giày cũng tuyệt vời. Cùng với hoạ tiết meditation tinh tế.
Nhắc đến giày Ý thì ai cũng công nhận là giá khá cao. Thường để sở hữu một đôi giày mang mác ” Made In Italy” thì bèo nhất cũng 2tr5 một đôi giày mới. Và tại sao nó lại mắc vậy ? Vén màn bí mật là nó nằm ở chất liệu cao cấp, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khắt khe và thời gian lao động thủ công để tạo ra một sản phẩm có chất lượng cao.
 
Mỗi đôi giày Made in Italy được sản xuất ra đều sử dụng da bê Full-aniline bởi loại da này luôn mang lại một bề mặt ngoài sáng bóng, mềm và mịn. Để chọn được những tấm da hoàn hảo người ta phải bỏ đi rất nhiều phần da khác của con bê. Nói cách khác, không phải tấm da bê nào cũng được sử dụng và cũng không phải tất cả những phần trên một tấm da bê đều được sử dụng. Ở nhiều đôi giày bình thường, để tiết kiệm chất liệu, người ta thường sử dụng những mảnh da để ghép, nối với nhau và giấu đường may nối ở phần đế giày. Nhưng với giày Made in Italy, các miếng da luôn là một mảnh liền được cắt ra rồi ốp vào khuôn giày trước khi khâu, đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm cuối cùng
 
Thứ 2 là cốt giày, hay còn gọi là khuôn giày cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên chất lượng khác biệt của một đôi giày da nam Italy cao cấp.
Sau khi khảo sát trực tiếp trên hàng ngàn người, nhà sản xuất đã tổng hợp và đưa ra thông số giày chuẩn nhất phù hợp với số đông khách hàng. Dựa vào kỹ thuật 3D nhà sản xuất sẽ tạo ra được một cốt giày mẫu và sử dụng máy chính xác để tạo ra được một Form giày hoàn chỉnh. Và nó là sở hữu độc quyền của nhà cung cấp.
 
Điều quan trọng thứ 3 góp phần làm nên một đôi giày Made in Italy tuyệt vời là đế giày, được làm từ vật liệu và công nghệ mới- là sản phẩm của ngành công nghiệp hiện đại do đó nó mang nhiều đặc tính ưu việt hơn so với sản phẩm truyền thống.
 
Mỗi một đôi giày Made in Italy được sản xuất ra đều là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, dây chuyền công nghệ hiện đại, bàn tay khéo léo, sự tỉ mỉ và nhiệt huyết của những người thợ thủ công lành nghề đã tạo ra những sản phẩm hoàn hảo mang tinh hoa văn hóa Ý.
Ở nơi đó, các thợ thủ công lành nghề phải đánh bóng mỗi đôi giày bằng tay, cẩn thận sơn những lớp màu căng nét và sau đó đánh bóng chúng một lần nữa. Mỗi đoạn mất khoảng một giờ để hoàn thành, chưa kể đến thời gian làm khuôn giày đã phải hàng trăm công đoạn tách biệt trước khi chuyển đến tay người dùng. Đó chính là lý do mà những đôi giày Made in Italy không bao giờ được sản xuất đại trà, và bản thân nó cũng được coi như một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng, mang theo cả những cảm xúc của người thợ yêu nghề.
 

Mô tả

=======================================
*** Wellcome to Nguyễn Hưng Secondhand ****
Địa chỉ: 162/1/19 Bình Lợi, P.13, Bình Thạnh, HCM
website: www.nguyenhungsecondhand.com ( web mình tự viết 100% )
Nhận thiết kế web bán hàng trọn gói với giá thành tốt nhất!
Liên hệ ngay Facebook , Zalo theo SĐT: 0903.039.116
[### LẤY SỈ VUI LÒNG INBOX NHÉ! ###]
Xem thêm giày tại:
https://www.facebook.com/hunggiaysecondhand/
Or link bên dưới.
http://www.mediafire.com/folder/0zn332kkt0sbo/TONG_HOP
Mời anh em tham gia vào hội giày dưới để chỉa sẻ những đôi giày đẹp và tìm dễ dàng hơn với giày cùng size chân nhé.
Size 40: https://www.facebook.com/groups/giayhieusecondhandsize40/
Diverse sizes for Gentleman ( Tất cả các size cho Quý Ông)
https://www.facebook.com/groups/2hand.luxury.shoes/
=======================================

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “137.8 Moon Flower Size 42 – Size 43”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *