132.3 JOMA Size 40

800,000

132.3 JOMA sneaker.
 
Size 40.
Made in China.
Mẫu sneaker trẻ trung, “ entrena tu Libertad “ tiếng Tây Ban Nha ( rèn luyện sự tự do của bạn).
Đế giày có độ bám kinh khủng, mang trên nên gạch trơn vậy mà trượt không đi. Chất liệu đế mình cũng đánh rất cao. Mẫu cao su này rất khó mòn.
Mang rất êm, rất fit chân cho size 40, cảm giác rất thoải mái khi sử dụng. Rất xứng đáng của đôi giày của một thương hiệu Sport lâu đời. Chuyên hỗ trợ vận động nên hãng làm giày đi phải nói rất đã.
Sneaker của hãng nằm khoảng hơn 100 Euro một đôi. Giá cũng khá cao so với mặt bằng giày thể thao nhưng lại được ít biết ở thị trường Việt Nam.
 
=======================================
 
***Thương hiêu JOMA***
Thành lập 1965 sản xuất giày dép thể thao với 8 thành viên.
Năm 1979 : Joma Sport S.A chính thức được thành lập, với dây chuyền lắp ráp thủ công đầu tiên ra đời , cùng với 20 nhân viên.
1980 : Nhà máy thứ 2 được xây đựng rộng 2,000 m2 được khánh thành. Nhân viên tăng lên 70. Tại đây được đầu tư dây chuyền bán tự động.
1987: Hệ thống làm giày mới (điều khiển CPC) được xây dựng và dòng giày bóng đá mới được sử dụng công nghệ này. Năm này Joma ký hợp đồng tài trợ đầu tiên với Martín Vázquez (cầu thủ bóng đá Real Madrid) và Francisco (cầu thủ bóng đá Sevilla F. C.). Một nhà máy thứ ba mới được khánh thành, hiện là trụ sở chính của Joma. Với không gian mới này, Joma có 65.000 m2 và hơn 300 nhân viên.
1992: Joma dẫn đầu trong việc sản xuất giày bóng đá và nhiều vận động viên Olympic thời điểm này sử dụng thương hiệu Joma như Fermín Cacho , Alfonso
1996 : Joma mở một công ty con ở Mexico, tại thành phố Celaya. Và họ tài trợ cho đội địa phương Emilio Butragueño .
1998: Joma khởi động chiến dịch THE COLOR IN FOOTBALL và làm rung chuyển thị trường giày bóng đá thế giới.
1999: Một công ty con ở San Diego, Hoa Kỳ, được thành lập: Joma USA Inc.
2000: Chất lượng của các đội được tài trợ bởi Joma, không ngừng phát triển: Sevilla F.C., tuyển chọn quốc gia Costa Rica và tuyển chọn quốc gia Honduras tham gia Joma. Một công ty con ở Trung Quốc được thành lập.
2002: Joma mở một công ty con ở Ý. Lựa chọn bóng đá Costa Rica chơi ở Nhật Bản và Hàn Quốc World Cup. Đội Deportivo de La Coruña đã giành được cúp Copa del Rey (Cúp Vua)
2006 : Ba công ty con mới được thành lập (Joma UK, Joma Latinoamerica ở Panama và Joma Brazil) hoàn thiện bản đồ của các công ty con Joma, trên toàn thế giới. Joma được bình chọn là Thương hiệu hàng đầu của Tây Ban Nha.
2011: Joma ký hợp đồng tài trợ với Valencia C.F., được coi là một trong những đội bóng hay nhất Tây Ban Nha.
2013: Juani Mieres, người chơi chèo tốt nhất thế giới, gia nhập Joma.
2014: ES Setif được tài trợ bởi Joma, mang thương hiệu này đến FIFA Club World Cup đầu tiên.
2015: Joma trở thành nhà tài trợ cho tổ chức Thể thao chính ở Tây Ban Nha. Hơn nữa, Joma tài trợ cho các Ủy ban Olympic của Bồ Đào Nha, Mexico, Bulgaria, Moldova, Andorra và Malta trong Thế vận hội Olympic Rio de Janeiro.
2016: Thế vận hội là sự kiện thể thao quan trọng nhất năm 2016. Joma đã không bỏ lỡ cuộc hẹn và trở thành một trong những thương hiệu thể thao có sự hiện diện nhiều hơn ở Rio de Janeiro. Thương hiệu Tây Ban Nha đã tài trợ cho 9 Ủy ban Olympic, chẳng hạn như Tây Ban Nha, Mexico hoặc Bồ Đào Nha và 18 liên đoàn hoặc bộ môn thể thao, chẳng hạn như lựa chọn bóng ném ở Croatia, các đội bóng bầu dục ở Tây Ban Nha, đội bóng đá quốc gia của Honduras hoặc liên đoàn thể thao là quan trọng như người Tây Ban Nha, Ma-rốc hoặc Mexico. Trong số tất cả các vận động viên tham gia Rio, hơn 10% Joma mặc quần áo. Một tầm nhìn và sự nổi tiếng đã có tác động tích cực rất lớn cho công ty và điều đó đã đặt thương hiệu trước một trong những thời khắc quan trọng nhất trong lịch sử của nó.
2018: Các vị vua của Tây Ban Nha đến thăm trụ sở của công ty JOMA SPORT. Chuyến viếng thăm của Đức vua và Hoàng hậu, cùng với các đại diện của tổ chức như chủ tịch của Junta de Comunidades de Castilla-La Mancha, ông Emiliano García-Paje, và đại biểu của Chính phủ trong khu vực, ông Jose Julián Gregorio López. Trong chuyến viếng thăm nổi tiếng này, Hoàng thượng và Hoàng hậu và các nhân vật còn lại đã có thể nhìn thấy ở người đầu tiên và bằng tay của người tạo ra nó, Fructuoso López, công việc rất quan trọng mà Joma đã thực hiện trong hơn 50 năm trong lĩnh vực thể thao của nước ta và sự mở rộng của nó trên thế giới. Một thương hiệu không ngừng phát triển và không đánh dấu giới hạn.

Mô tả

*** Wellcome to Nguyễn Hưng Secondhand ****
Địa chỉ: 162/1/19 Bình Lợi, P.13, Bình Thạnh, HCM
website: www.nguyenhungsecondhand.com ( web mình tự viết 100% )
Nhận thiết kế web bán hàng trọn gói với giá thành tốt nhất!
Liên hệ ngay Facebook , Zalo theo SĐT: 0903.039.116
[### LẤY SỈ VUI LÒNG INBOX NHÉ! ###]
Xem thêm giày tại:
https://www.facebook.com/hunggiaysecondhand/
Or link bên dưới.
http://www.mediafire.com/folder/0zn332kkt0sbo/TONG_HOP
Mời anh em tham gia vào hội giày dưới để chỉa sẻ những đôi giày đẹp và tìm dễ dàng hơn với giày cùng size chân nhé.
Size 40: https://www.facebook.com/groups/giayhieusecondhandsize40/
Diverse sizes for Gentleman ( Tất cả các size cho Quý Ông)
https://www.facebook.com/groups/2hand.luxury.shoes/
=======================================

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “132.3 JOMA Size 40”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *