111.2 [SIÊU PHẨM] Crockett & Jones [ ĐÃ BÁN ]

6,500,000

– Size 6 ½ ( Chân 38-39 mang đẹp).
– Made in England.
– Cond 9.0
Giá mới của hãng £560 = 16,567,375.49 Vietnamese dong
Sản phẩm của bộ sưu tập Hand Grade collection.
Được làm trên last 373 với chất lượng da bê tốt nhất.
Màu giày vàng rất đẹp, có tấm đầu tiên là màu sắc thật còn các tấm sau màu hơi thiếu sáng.
Một đôi ko 1 lỗi nhỏ, đẹp hoàn hảo!

Hết hàng

Mô tả

***Thương hiệu Crockett & Jones***
“Sự pha trộn tinh tế của chất lượng và vẻ lãng mạn”
Thành lập vào năm 1879, Crockett & Jones được xem là một trong những thương hiệu giày danh giá nhất được thành lập bởi Charles Jones và Sir James Crockett ở Northampton, Anh. Họ thành lập công ty với một khoản tài trợ từ Thomas White Trust. Từng đôi giày của Crockett & Jones thường được sản xuất một cách tỉ mỉ trong vòng khoảng 8 tuần cùng những chất liệu cao cấp. Bởi vậy giá thành sản phẩm của thương hiệu luôn khá cao (1 đôi trị giá khoảng hơn 300£ – 10 triệu VND). Tuy được biết đến là một thương hiệu với những thiết kế cổ điển nhưng tại đây bạn vẫn có thể tìm thấy cho mình những đôi Oxford mang một vài chi tiết hiện đại. Với các cửa hàng có uy tín từ Burlington Arcade London đến các nước láng giềng. Quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt và đáng khâm phục. Mặc dù rất thành công tại Anh tuy nhiên 70% sản phẩm này được xuất khu ra nước ngoài.
Hãng chuyên sản xuất giày dép Goodyear. Crockett & Jones sản xuất cả giày dép nam và nữ với ba bộ sưu tập dành cho nam giới (Bộ sưu tập làm bằng tay, Bộ sưu tập Main và Bộ sưu tập da mông ngựa Shell Cordovan)
Nằm khiêm tốn trên một con phố nhỏ gần Nhà hát Paris Opéra, Dimitri Gomez đang hoàn thiện những đôi giày Bespoke (giày thửa riêng) cho Khách hàng. Boutique này là địa chỉ duy nhất xuất xưởng những đôi giày Dimitri Gomez mà người Pháp vẫn hay gọi là tác phẩm của bậc thầy. Nhưng ông không chỉ nổi tiếng ở Paris.
Khi bắt đầu hoạt động, họ đã sản xuất những đôi giày nam. Vào những năm 1890, thế hệ thứ hai của Harry Crockett và Frank Jones bắt đầu hiện đại hóa với máy móc tiên tiến hơn, đặc biệt là thiết bị do Charles Goodyear sản xuất. Nhờ vậy sản xuất giày với tốc độ nhanh hơn và công việc thủ công trở nên nhẹ hơn.
Năm 1897, Crockett và Jones đã mở rộng công ty thành một nhà máy lớn hơn và mua thêm cơ sở.
Vào những năm 1910, công ty bắt đầu xuất khẩu một phần lớn sang Úc, Argentina, Nam Phi, Hoa Kỳ và vùng viễn đông nhưng Vương quốc Anh vẫn là thị trường trọng điểm của hãng.
Vào những năm 1930 với thế hệ thứ ba của vẫn là một người trong gia đình, sản xuất đạt 15.000 đôi giày mỗi tuần. Phần lớn trong số này là giày nữ. Hãng cũng cung cấp cho chiến tranh ở thập niên 1940 hơn một triệu đôi ủng sĩ quan. Công ty đã ngừng sản xuất giày dép thông thường của họ trong thời gian này.
Năm 1998, Crockett and Jones từ Anh Quốc đã mời Dimitri Gomez làm việc cho họ. Đây có thể được coi là một bước đột phá vì từ lúc được thành lập năm 1897, Crockett and Jones chỉ tập trung vào chất lượng với câu nói nổi tiếng “When we’re focus on quality there are no compromises – you can’t ever jeopardise” (Một khi tập trung vào chất lượng, sẽ không có bất kỳ một rủi ro nào cả thậm chí bạn cũng không thể tạo ra nó).
Kết quả của việc hợp tác này là những đôi giày đậm chất Anh của CJ đã không còn quá cổ điển. Thay vào đó là sự mềm mại đặc trưng chất Pháp được thể hiện rõ nét khi phần trước của đôi giày (toe-cap và vamp) được nới dài và thuôn hơn bằng sự tinh tế hiếm thấy.
Người Anh vùng Northampton vẫn nói rằng: Một khi các hãng thuộc da tốt nhất thế giới vẫn đang hoạt động thì chúng tôi vẫn sẽ mua. Hay nói cách khác, một khi những đôi giày vẫn được làm tại Northampton, bạn sẽ phải mua vì đơn giản bạn có rất ít hoặc thậm chí không có sự thay thế trong cùng mức giá.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “111.2 [SIÊU PHẨM] Crockett & Jones [ ĐÃ BÁN ]”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *